กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ !!

สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาใหม่ ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาในรอบแรกหลังจากอบรมออนไลน์แล้ว อย่าลืม เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่และส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรที่มหาวิทยาลัย

สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ต้องเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่นี่
นักศึกษาวิทยาเขตวังไกลกังวล
วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน 2566 เวลา 07.00 – 16.30 น. ณ สัมมนาคารเฉลิมพระเกัยรติ มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล
 👉  แผนที่ สถานที่จัดกิจกรรม
📌📌สิ่งที่ต้องเตรียมมาด้วย 📌📌
1️⃣ รูปถ่ายผลตรวจ ATK ที่ตรวจไม่เกิน 24 ชั่วโมงนับถึงเวลาลงทะเบียนร่วมงาน วางบนกระดาษเขียนชื่อ-นามสกุล และวัน เวลาที่ตรวจ ถ่ายรูปไว้ในโทรศัพท์มือถือ
2️⃣ ใบรับรองการอบรมนักศึกษาใหม่ออนไลน์ที่พิมพ์ใส่กระดาษขนาด A4
(พิมพ์สี หรือขาวดำ ก็ได้ แนวนอนหรือตั้งก็ได้ ขอให้มีชื่อ-นามสกุล คณะ/วิทยาลัย ติดมาครบถ้วน)
✳ น้องคนไหนยังไม่ได้ส่งระเบียนผลการเรียนฉบับสมบูรณ์จากสถานศึกษาเดิม นำมาด้วยนะครับ ✳
👩‍🎓การแต่งกายชุดพิธีการนักศึกษา 👩‍🎓
ดูข้อข้อมูลเพิ่มเติมที่  กองพัฒนานักศึกษา RMUTR